Giới Thiệu Tư Vấn Đầu Tư Việt Luật

10 Tháng 1 2017
(47 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Visa Việt Luật.

Visa Việt Luật luôn coi Hiệu Quả - Nhanh Chóng - Chất lượng - Tiết kiệm - Bảo mật thông tin là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. 

THƯ NGỎ

Quý công ty có nhu cầu bảo lãnh người nước ngoài (NNN) vào Việt Nam với các mục đích lao động (Visa LĐ), Hỗ trợ doanh nghiệp (DN), Đầu tư (ĐT), Đi học (ĐH), Thăm thân (TT). Chỉ trong vòng 01 ngày, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin Visa DN, LĐ, ĐT, DH, TT, … kể cả nhận tại Sân bay quốc tế. Nhưng Chi phí cực thấp.

Hiện tại Quý công ty đang có NNN sử dụng Visa du lịch ký hiệu (DL) muốn chuyển đổi Visa thành (DN, TT, LĐ...) Nhưng không muốn phải về nước sẽ mất thời gian và chi phí cao => Liên hệ chúng tôi, trong vòng 1,2 ngày NNN không cần phải về nước.

NNN làm việc tại Quý công ty nhưng chưa xin cấp Giấy Phép Lao Động (GPLĐ) hoặc không đủ thủ tục giấy tờ quy định như bằng cấp về kinh nghiệm => Chúng tôi nhận làm tất cả các trường hợp khó với chi phí thấp nhất.

Quý công ty đang tuyển dụng NNN sử dụng Visa, thẻ tạm trú của công ty khác bảo lãnh, nhưng không muốn mất thời gian để NNN về nước làm thủ tục bảo lãnh lại mà muốn chuyển đổi Visa, thẻ tạm trú do Quý công ty trực tiếp bảo lãnh => Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công ty với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi nhận gia hạn Visa cho NNN, Việt kiều và xin cấp thẻ tạm trú 1,2,3 năm, thẻ miễn thị thực 5 năm. Giúp xin Visa đi du lịch và Visa làm việc tại các nước như: Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Dubai, Bangladesh, Sri Lanka, Pakistan... Dịch thuật, công chứng, hợp thức hóa lãnh sự, làm giấy phép đầu tư.

Quý công ty muốn cho nhân viên làm Hộ chiếu để đi du lịch, nhưng không muốn tạm ngưng công việc ảnh hưởng đến lao động sản xuất để đến cơ quan cấp hộ chiếu, nộp hồ sơ => Chúng tôi sẽ nộp giúp hồ sơ dùm công ty mà nhân viên không cần đến nộp với thời gian nhanh nhất (3 đến 7 ngày làm việc), chi phí thấp nhất.

=>Hãy liên hệ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí theo yêu cầu của Quý công ty với phương châm hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng nhất. Hỗ trợ nhận hồ sơ tại Công ty khi có nhu cầu.

Trân Trọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư VIỆT LUẬT

Văn Phòng Đại Diện: Tầng 1, B1, đường Đồng Khởi, Kp4, P. Tân hiệp, Tp. Biên hòa, T. Đồng Nai

Trụ sở: KP9, Phường Tân Phong, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  • Tư vấn 1: 0898.69.00.90
  • Tư vấn 2: 0898.68.00.80
  • Tư vấn 3: 0898.68.80.80
  • Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
  • Website: www.visavietluat.com 

- MST: 3603383407

- Số TK: 144704070001090 - HD Bank, PGD Tân Hiệp, Biên Hoà

- Tên TK: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư VIỆT LUẬT

visa bien hoa dong nai uy tin, hieu qua

2029 Lượt xem
Việt Luật

- Tư vấn thủ tục XNC, tư vấn hành chính, giấy phép đầu tư - Gia hạn visa cho NNN, Việt Kiều, xin cấp thẻ tạm trú 1,2,3 năm. Thẻ miễn thị thực 5 năm.

- Xin Visa xuất cảnh du lịch và làm việc tại các nước: TQ, HK, Malaysia, Singapore, Thái, Myanma, Dubai, Banlades, Srilanka, Pakistan...

- Tư vấn Hộ chiếu làm thường làm gấp, trường hợp khó. - Dịch thuật, hợp thức hoá lãnh sự. Cung cấp vé máy bay giá rẽ, dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê xe du lịch.