Hồ Sơ Visa Macau

12 Tháng 5 2017
(3 bình chọn)
Đăng bởi :  

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác

A. HỘ KHẨU PHÍA NAM ( TỪ ĐÀ NẴNG VÀO NAM)

Hồ sơ visa Macau du lịch
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 hình 4×6
– CMND (bản chính)
– hộ khẩu bản chính
– số điện thoại khách
– Xác nhận việc làm
Phí : Call usd/pax
Thời gian làm việc : hơn 2 tháng
thời hạn lưu trú: 14 ngày
thời hạn visa: 3 tháng
thời gian 4 – 5 ngày —> phí : CALL
B. HỘ KHẨU HÀ NỘI

Hồ sơ visa Macau du lịch
– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 hình 4×6
– CMND (bản chính)
– hộ khẩu bản chính
– số điện thoại khách
– Xác nhận việc làm
Phí : Call usd/pax
Thời gian làm việc : 4 – 5 tuần
thời hạn lưu trú: 14 ngày
thời hạn visa: 3 tháng

Hồ sơ visa Macau công tác
– Hộ chiếu ( bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 hình 4×6
– CMND (bản sao)
– Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
– Thư mời công tác của đối tác tại Macau.
– Vé máy bay
– Booking khách sạn
– Lịch trình chuyến đi
Phí : Call usd/pax
Thời gian làm việc : 4 – 5 tuần

THÔNG TIN VỀ DU LỊCH MACAU
– Macau chính thức được thêm vào danh sách Di sản văn hóa thế giới của UNESSCO năm 2005 đã nhấn mạnh tầm quan trong của nền văn hóa Macau trong nhiều thế kỷ qua. Mặc dù đã được hình thành trong một thời gian dài nhưng phải đến thế kỷ 16 khi người Bồ Đào Nha lần đầu đặt chân đến đây, Macau mới chính thức phát triển như một trung tâm văn hóa, thương mại trọng yếu của khu vực. Macau đã giữ vị thế như một nam châm thu hút thương nhân từ khắp nơi trên thế giới trong một thời gian dài, vượt mặt qua cả Goa hay Brazil, trước khi bị cạnh tranh bởi Hong Kong. Sự công nhận của UNESSCO như một lời nhắc nhở về những sòng bạc xa hoa, tráng lệ của Macau, chỉ là một phần trong sức hấp dẫn của hòn đảo xinh đẹp này.
– Phải thừa nhận rằng đối với du khách khi du lịch đến Macau, những sòng bạc chính là nơi họ dành nhiều thời gian nhất khi ở đây. Từ khi thực dân Bồ Đào Nha trao trả Macau lại cho Trung Quốc năm 1999, Macau đã trở thành Vegas phương Đông, du lịch và cờ bạc là ngành chủ chốt trong nền kinh tế địa phương. Mặc dù chỉ là một hòn đảo nhỏ bé, nhưng không có loại hình giải trí nào mà bạn không thể tìm thấy ở Macau. Từ những khu mua sắm sấm uất, khu vui chơi giải trí náo nhiệt, nhà hàng, quán bar sang trọng đến các bảo tàng văn hóa lịch sử và các công trình kiến trúc đa dạng hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Macau.
– Macau nổi tiếng là trung tâm mua sắm tự do, ở đây hàng hóa không bị đánh thuế. Du khách sẽ bị choáng ngợp bởi một lượng lớn các mặt hàng xa xỉ từ đồ trang sức (đặc biệt là vàng), đồ cổ, gốm sứ, thiết bị điện tử, đồng hồ đến các loại hải sản quý như hải sâm, bào ngư, các loại rượu vang Bồ Đào Nha, thảo mộc Trung Quốc. Ngoài những trung tâm mua sắm, khi đến Macau bạn cũng nên ghé thăm những khu chợ đường phố, đây là nơi tốt nhất để tìm mua những món đồ thủ công, quần áo và là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa “trả giá” khi đi chợ Macau.

Có một số điều bạn nên lưu ý khi mua sắm ở Macau:
– Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00, một số trung tâm thương mại có thể mở cửa đến 21:00.
– Luôn phải trả giá khi mua sắm.
– Khi mua các sản phẩm như vàng, đồ cổ, đồ trang sức phải yêu cầu hóa đơn và bảo hành.

1082 Lượt xem
Việt Luật